[ad_1]

Sáng 29/5, Trung tâm Y tế huyện Hòa Vang – TP Đà Nẵng đã làm lễ công bố chữa khỏi COVID-19 và xuất viện cho 5 bệnh nhân gồm: BN3298, BN3299, BN3395, BN3657 và BN3690.

Lãnh đạo Trung tâm Y tế Hòa Vang trao giấy chứng nhận chữa khỏi COVID-19 cho các bệnh nhân. Ảnh: BVCC.
Cả 5 bệnh nhân khi xuất viện đều có sức khỏe ổn định, không sốt, không ho và có kết quả xét nghiệm âm tính từ 2-3 lần với SARS-CoV-2.
Tại buổi lễ, lãnh đạo Trung tâm Y tế Hòa Vang đã trao giấy chứng nhận chữa khỏi COVID-19 và quà tặng gồm (dung dịch súc miệng, thức uống bổ sung dinh dưỡng, khẩu trang y tế). Ngay sau buổi lễ, cán bộ Trung tâm Y tế Hòa Vang đã phối hợp đưa 5 bệnh nhân về nhà để tiếp tục theo dõi y tế trong vòng 14 ngày.

5 bệnh nhân được trung tâm y tế hỗ trợ vận chuyển về tận nhà.
Tính từ đợt dịch thứ 4 đến nay, Trung tâm Y tế Hòa Vang điều trị cho 72 bệnh nhân, trong đó đã chữa khỏi và xuất viện cho 10 bệnh nhân, hiện đang điều trị cho 62 bệnh nhân mắc COVID-19.
Lê Bảo
[ad_2]
Nguồn bài viết