FPT Long Châu tiếp nối chuỗi hoạt động ‘Long Châu sẻ chia’

Chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu tiếp tục triển khai chuỗi hoạt động “Long Châu sẻ chia” nhằm hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc.

Ngày 24/6, FPT Long Châu triển khai chương trình “Long Châu sẻ chia” cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc. Chuỗi hoạt động định kỳ này nhằm mục đích san sẻ gánh nặng cho người dân, giúp họ có cơ hội tiếp cận nguồn thuốc tốt cũng như được chăm sóc sức khỏe. Trong sự kiện, hơn 500.000 ngày thuốc miễn phí và 350 tấn gạo đã trao tận tay cho những nguời dân nghèo xung quanh khu vực gần 700 nhà thuốc FPT Long Châu.

Những phần quà trong chương trình Long Châu sẻ chia. Ảnh: FPT Long Châu

Những phần quà trong chương trình “Long Châu sẻ chia”. Ảnh: FPT Long Châu

Bà Phan Thanh Uyên – Giám đốc Marketing chuỗi nhà thuốc FPT Long Châu, cho biết: “Trong bối cảnh mọi chi phí đều đồng loạt gia tăng đã gây tác động nhất đến những hoàn cảnh khó khăn, FPT Long Châu đã chọn đặt mục tiêu cộng đồng lên hàng đầu. Thông qua chương trình ‘Long Châu sẻ chia’ lần này, chúng tôi mong muốn những hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo sẽ được san sẻ phần nào gánh lo; từ đó giúp họ có cơ hội được chăm sóc sức khỏe kịp thời và cải thiện cuộc sống”.

Chương trình thiện nguyện xã hội “Long Châu sẻ chia” được FPT Long Châu khởi động từ tháng 04/2021. Sự kiện mang đến nhiều hoạt động như những ngày thuốc và gạo miễn phí để mọi người dân đều có cơ hội tiếp cận nguồn thuốc và điều trị bệnh nhanh chóng. Tính đến nay, FPT Long Châu đã trao tận tay hơn 500.000 ngày thuốc miễn phí cùng hơn 350 tấn gạo đến gần 8.000 hoàn cảnh khó khăn trên 63 tỉnh, thành tại Việt Nam.

Dược sĩ FPT Long Châu trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại nhà thuốc. Ảnh: FPT Long Châu

Dược sĩ FPT Long Châu trao quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại nhà thuốc. Ảnh: FPT Long Châu

Ngoài ra, trong các đợt bùng dịch tại TP HCM và các vùng lân cận, FPT Long Châu đã triển khai nhiều đợt hỗ trợ miễn phí 100% thuốc và các thiết bị điều trị Covid-19 gửi đến bệnh nhân F0 là hộ nghèo. Theo đại diện FPT Long Châu, chương trình “Long Châu sẻ chia” là hoạt động xã hội định kỳ của FPT Long Châu với quy mô trải dài khắp 63 tỉnh, thành. Đây được xem là lời cam kết của FPT Long Châu nhằm nỗ lực mang đến giá trị và sự hỗ trợ cho cộng đồng.

Vào ngày 17/6, FPT Long Châu và Sanofi-Aventis Việt Nam đã cùng triển khai dự án “Thu gom và xử lý rác thải nhựa từ bút tiêm insulin”. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi dự án phát triển bền vững, thể hiện trách nhiệm xã hội và nỗ lực của FPT Long Châu trong mục tiêu giảm thiểu rác thải nhựa, nhằm bảo vệ môi trường. Đồng thời, dự án còn là bước tiến góp phần nâng cao sức khỏe người dân, giúp nhân rộng những giá trị tốt đẹp và cuộc sống chất lượng hơn cho thế hệ người Việt Nam.

Huyền My

Vnexpress.net

Bài viết mới

Từ Sơn Garden City - Bất động sản vệ tinh Thủ đô thu hút nhà đầu tư
Khu đô thị Từ Sơn Garden City

Xem nhiều trong tuần

Shophouse - Lợi thế tuyệt đối, tối đa kinh doanh
Shophouse - Lợi thế tuyệt đối, tối đa kinh doanh