Khánh Thi tặng môtô hơn một tỷ đồng cho Phan Hiển

Khánh Thi tặng chồng – vũ công Phan Hiển – môtô Harley Davidson Breakout hơn một tỷ đồng sau khi anh đoạt ba HC vàng SEA Games 31.

Sau khi thi, cặp nghệ sĩ dancesport ở lại Hà Nội vài ngày giao lưu với các đồng nghiệp. Phan Hiển cho biết chiều 16/5, Khánh Thi rủ anh dạo phố và đến showroom để ngắm các mẫu xe. Anh bất ngờ khi vợ trao tay chìa khóa chiếc Harley Davidson Breakout phiên bản Mineral Green Metallic – đúng mẫu anh thích. “Môtô là đam mê của tôi chỉ sau dancesport. Sau khi làm thủ tục nhận xe, tôi chở vợ dạo quanh Hà Nội”, Phan Hiển nói.

Khánh Thi tặng chồng chiếc môtô vì có thành tích cao tại SEA Games 31. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Khánh Thi tặng chồng chiếc môtô sau khi anh đoạt 3 huy chương vàng tại SEA Games 31 tại Hà Nội. Họ quay về TP HCM vào ngày 20/5. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Khánh Thi đăng ký mua môtô hồi cuối năm ngoái vì các mẫu xe này không có sẵn, phải nhập từ nước ngoài. Lúc đó, trong nước chỉ có hai chiếc màu đen. Khi hãng thông báo chuẩn bị ra phiên bản màu xanh, cô nghĩ Phan Hiển sẽ thích nên đặt hàng và lên kế hoạch tặng cho chồng sau khi anh thi đấu.

“Món quà xứng đáng với những áp lực ông xã phải đối mặt trong nửa năm chuẩn bị cho cuộc thi. Anh ấy hy sinh nhiều mồ hôi, nước mắt, cả thời gian dành cho gia đình để tập luyện”, Khánh Thi nói.

Hôm 15/5, Phan Hiển cùng bạn nhảy Thu Hương đoạt ba huy chương vàng ở nội dung năm điệu toàn năng Latin, điệu đơn Paso Doble và điệu đơn Jive. Trước đó, anh cùng bạn nhảy Nhã Khanh nhận huy chương vàng ở nội dung latin jive tại SEA Games 30 ở Philippines 2019.

Khánh Thi vỡ òa khi Phan Hiển đoạt 3 HC vàng SEA Games

“Kiện tướng dancesport” Khánh Thi khóc mừng Phan Hiển thắng Huy chương vàng. Video: Facebook Khánh Thi – Phan Hiển

Harley Davidson là một nhà sản xuất xe máy Mỹ được thành lập năm 1903. Công ty có truyền thống đưa ra thị trường những chiếc mô tô cruiser hạng nặng, làm mát bằng không khí với dung tích động cơ lớn hơn 700 cm³. Chiếc Harley Davidson Breakout phong cách chopper hiện đại khỏe khoắn, biến các đèn báo thành các vệt sáng kéo dài.

Khánh Thi sinh năm 1981 ở Hà Nội. Bố mẹ cô là nghệ sĩ của Đoàn Nghệ thuật Tổng cục Chính trị. Nghệ sĩ và vũ công Phan Hiển, sinh năm 1993, gắn bó trong dancesport và ngoài cuộc sống, có hai con.

Nhà vô địch dancesport thế giới 'Minh Trường - Thu Hương vượt trội'

Nhà vô địch dancesport thế giới khen cặp Phan Hiển – Thu Hương ở SEA Games 31.

Hoàng Dung

Vnexpress.net

Bài viết mới

Từ Sơn Garden City - Bất động sản vệ tinh Thủ đô thu hút nhà đầu tư
Khu đô thị Từ Sơn Garden City

Xem nhiều trong tuần

Shophouse - Lợi thế tuyệt đối, tối đa kinh doanh
Shophouse - Lợi thế tuyệt đối, tối đa kinh doanh