Chồng bỏ theo nhân tình, từ chối cấp dưỡng cho con

Cô bồ nhí của chồng vẫn nói xấu và gây khó dễ cuộc sống của mẹ con tôi; đe dọa, đòi đánh và giành quyền nuôi con của tôi.

Con tôi sốt cao ba ngày ba đêm, tôi trông con đến kiệt sức cả đêm không thể nghỉ ngơi. Trong khi đó chồng tôi lại đi Đà Lạt chơi với nhân tình, cô đó sinh năm 1997, nhỏ hơn anh một giáp. Khi tôi biết chuyện, anh đòi ly hôn theo sự xúi giục của nhân tình.

Sau khi ly hôn, anh không có ý định chu cấp cho con gái bốn tuổi của chúng tôi. Tôi phẫn nộ, bắt buộc anh phải có trách nhiệm chu cấp cho con ba triệu đồng mỗi tháng, vậy mà anh tháng gửi tháng không. Hơn một năm nay anh không chu cấp gì, thậm chí sau ly hôn không hề gọi điện thoại hỏi han con gái, không có quà sinh nhật, cũng chẳng đưa đón con đi học hay đi chơi. Tôi chỉ cho anh đưa con về gặp bà nội khi được yêu cầu. Khi anh đòi đưa con gái về gặp nhân tình, tôi nhất quyết không cho và anh ta dừng chu cấp, vậy tôi sai hay anh ta sai?

Tôi có thể thẳng kiện khi nhờ luật sư đòi lại quyền lợi cho con gái mình không? Anh đang làm giảng viên kinh tế ở một trường đại học có tiếng tại Sài Gòn, tôi không tiện kể tên vì còn nghĩ đến hình ảnh của anh. Nhà cô bồ kia và nhà chồng cũ tôi có điều kiện, kinh tế khá giả hơn tôi. Mong bạn đọc cho tôi một vài lời chia sẻ.

Quỳnh Thu

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc


Vnexpress.net

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang