Kevin Huy A8: Đam mê với lĩnh vực làm đẹp như sứ mệnh được trao


Thứ Hai, ngày 04/10/2021 10:39 AM (GMT+7)

Với đam mê về lĩnh vực tạo mẫu tóc, Kevin Huy A8 (tên thật là Lê Văn Hưởng) đã không ngừng nỗ lực từng ngày, không chỉ để thỏa mãn sở thích, anh đã đem đến một làn gió mới trong lĩnh vực nghệ thuật đặc biệt này.


Kevin Huy A8: Đam mê với lĩnh vực làm đẹp như sứ mệnh được trao - 1

Lập nghiệp từ hai bàn tay trắng, với chuyên môn vững chắc, tay nghề thành thạo, Kevin Huy A8 đã không ngại khó, ngại khổ để xây dựng thương hiệu cho riêng mình.

Kevin Huy A8 luôn quan niệm: “Giá trị cốt lõi của việc làm đẹp, tạo ra cái đẹp chính là sự uy tín, tỉ mỉ trong từng đường cắt, tạo kiểu kiểu. Điều tiên quyết nhất để phát triển chính là luôn hướng đến chất lượng chứ không chạy theo số lượng“.

Kevin Huy A8: Đam mê với lĩnh vực làm đẹp như sứ mệnh được trao - 2

Với phương châm định rõ trong đầu “Dám nghĩ, dám làm”, Kevin Huy A8 đã khẳng định bản thân và tình yêu của anh với nghề tóc từ lúc bắt đầu “bén duyên”. Thời điểm anh theo đuổi đam mê, ngành tạo mẫu tóc thật sự còn chưa phát triển tại Việt Nam, salon tóc không nhiều như bây giờ. Tuy nhiên với tình yêu và đam mê, anh đã theo đuổi đam mê từ những công việc nhỏ nhất. Từ học việc, thợ phụ, thợ chính,…mỗi vị trí đều được anh thực hiện với tinh thần trách nhiệm và thái độ tốt nhất. Hơn thế nữa, Kevin Huy A8 còn học hỏi từ những người đồng nghiệp, những chuyên gia tóc nước ngoài. Anh luôn có một tình yêu mãnh liệt với nghề tóc xuất phát từ “cái tâm, cái tầm” được đúc kết nhiều năm.

Kevin Huy A8: Đam mê với lĩnh vực làm đẹp như sứ mệnh được trao - 3

Được mệnh danh là phù thủy biến hóa, chuyên gia tạo mẫu tóc Kevin Huy A8 luôn được các nhãn hàng mỹ phẩm cao cấp mời hợp tác và tham gia vào các chương trình sáng tạo. Học tập bài bản và theo đuổi đam mê nghiêm túc, cho đến nay Kevin Huy A8 đã phát huy được thế mạnh từ các kĩ thuật cắt bởi các hair stytlist, cho đến kết hợp với các dịch vụ như uốn, nhuộm, duỗi, nối tóc…

Lành về tay nghề, Kevin Huy A8 còn thể hiện bản lĩnh thương trường khi tham gia vào lĩnh vực làm đẹp này. Anh đã lan tỏa nhiều năng lượng tích cực đến thế hệ trẻ qua những kinh nghiệm quý giá của chính mình trong suốt hành trình làm nghề cho đến nay.

Kevin Huy A8: Đam mê với lĩnh vực làm đẹp như sứ mệnh được trao - 4

Trong sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường ngành tóc, Kevin Huy A8 đã khằng định tên tuổi và tài năng của mình với những tác phẩm khiến người xem phải trầm trồ. Với sự sáng tạo không ngừng nghỉ của mình, Kevin Huy A8 luôn biết cách sáng tạo ra những kiểu dáng, màu nhuộm lạ mắt, dẫn dắt xu hướng màu sắc cho toàn bộ thị trường ngành tóc.

Kevin Huy A8: Đam mê với lĩnh vực làm đẹp như sứ mệnh được trao - 5

Chính vì vậy, trong tương lai, Kevin Huy A8 cũng mong muốn xây dựng một cơ ngơi làm đẹp hoành tráng, là đứa con tinh thần đặt vào đó rất nhiều sự nỗ lực, chính điều đó khẳng định tên tuổi của anh cũng như tài năng nhạy bén trong công việc kinh doanh, nắm bắt cơ hội kịp thời.

Kevin Huy A8: Đam mê với lĩnh vực làm đẹp như sứ mệnh được trao - 6

Nỗ lực thật sự không đơn giản, phải là sự hi sinh và đánh đổi, có được một chỗ đứng trong lĩnh vực làm đẹp chẳng phải dễ dàng gì. Đối với Kevin Huy A8 đơn giản chỉ muốn làm đẹp cho người khác và thỏa đam mê của bản thân, thế nên khi thành công và được nhiều người gọi vui là “Phù thuỷ tạo mẫu tóc” làm cho anh cũng hơi ngại, nhưng thời gian sau lại thấy cái tên đó cũng khá thú vị, là cách để động viên và bứt phá những giới hạn mới của chính mình.

Không dừng ở đó, Kevin Huy A8 thông qua các kênh mạng xã hội đã từng tự đứng ra tổ chức những buổi workshop chia sẻ về những bí quyết làm đẹp, những xu hướng mới đỉnh cao trong nghệ thuật tóc,… đã gây được tiếng vang lớn. Kevin Huy A8 hi vọng thời gian tới sẽ tổ chức thêm được nhiều buổi workshop bổ ích và chuyên nghiệp để truyền đạt kiến thức và cảm hứng đến với những ai yêu thích nghề tạo mẫu tóc chuyên nghiệp này.

Nguồn: http://danviet.vn/kevin-huy-a8-dam-me-voi-linh-vuc-lam-dep-nhu-su-menh-duoc-trao-502021410103859…Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang