Khách sạn quốc tế nổi tiếng vượt bậc

Mạng lưới kinh doanh khách sạn quốc tế của BIM Land ghi nhận những thành quả ấn tượng

Doanh thu tăng trưởng hơn 70%

Trong bối cảnh thị trường du lịch ngày càng cạnh tranh, BIM Land, một thành viên của Tập đoàn BIM Group, đã ghi nhận những điểm sáng tích cực trong kinh doanh khách sạn. Tới nay, BIM Land đã có 11 khách sạn và khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu quốc tế, tọa lạc tại các điểm đến du lịch giàu tiềm năng như Hà Nội, Quảng Ninh, Phú Quốc, Vĩnh Phúc, Lào.

Khẳng định vị thế trên bản đồ du lịch sang trọng thế giới

Sau 16 năm hoạt động, Fraser Suites Hanoi đã duy trì vị thế là một trong những khu căn hộ dịch vụ cao cấp hàng đầu tại thủ đô. Cả năm 2023, Fraser Suites Hanoi đạt tỉ lệ lấp đầy ấn tượng lên tới 84%.

Fraser Suites Hanoi

Phân khúc nghỉ dưỡng hạng sang mang thương hiệu quốc tế với đối tượng khách hàng mục tiêu là nhóm có mức chi tiêu cao. Với mạng lưới toàn cầu, tiêu chuẩn dịch vụ đẳng cấp quốc tế và chương trình khách hàng thân thiết có quy mô lên tới hàng trăm triệu người dùng, BIM Land đã có được vị thế là một trong những nhà phát triển khách sạn và khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam.

Kết quả kinh doanh ấn tượng

Tính riêng quý 1/2024, các hội viên tham gia chương trình IHG One Rewards đã chiếm tỉ trọng không nhỏ trên tổng doanh thu của nhóm này: 33% với Crowne Plaza Vientiane, 41% với InterContinental Phu Quoc, 63% với Regent Phu Quoc.

Citadines Marina Halong

Phân khúc khách sạn của BIM Land ghi nhận các chỉ số quan trọng khác như chỉ số tạo doanh thu (RGI), chỉ số thâm nhập thị trường (MPI) đều ghi nhận mức cao hơn nhiều so với thị phần công bằng (fair share). Số phòng bán được tăng 30% so với cùng kỳ năm ngoái, gấp đôi mức tăng trưởng về lượng khách quốc tế và nội địa lưu trú qua đêm trên cả nước (tăng 16%).

Thanh thiếu vị thế và phát triển bền vững

Cũng trong thời gian qua, BIM Land đã tiếp tục phát triển bền vững bằng cách mở rộng mạng lưới khách sạn và khu nghỉ dưỡng, cũng như đầu tư vào các hệ thống tiện ích và công nghệ cao. Dự kiến cuối năm nay khu nghỉ dưỡng InterContinental Halong Bay Resort & Residences và dự án Sailing Club Residences Halong Bay – Khu nghỉ dưỡng đầu tiên mang thương hiệu Sailing Club tại Hạ Long dự kiến khai trương trong năm 2025.

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang