Natalie Portman xuất hiện bên chồng sau khi anh ngoại tình

AustraliaDiễn viên Natalie Portman đi xem trận bóng đá cùng chồng sau thông tin ly thân vì bị phản bội.

Theo Daily Mail ngày 22/8, Natalie Portman và Benjamin Millepied đưa con trai Aleph (12 tuổi) đi xem trận chung kết FIFA Women’s World Cup tại sân vận động Australia. Lần đầu cặp sao xuất hiện cùng nhau sau hai tháng. Ngày 4/8, Natalie Portman tham dự Hội nghị thượng đỉnh liên quan tới Angel City – đội bóng đá cô đồng sáng lập – tại Nhà hát Opera Sydney. Diễn viên không còn đeo nhẫn cưới trên tay.

Nguồn tin cho biết thông tin cặp sao ly hôn chỉ là tin đồn và suy đoán, chưa có điều gì chắc chắn. “Sau khi chuyện Benjamin ngoại tình bại lộ, cả hai đang cố gắng để giải quyết nhưng vẫn còn bất đồng”, một nguồn tin nói với Us Weekly.

Natalie Portman và chồng Benjamin Milliepied. Ảnh: image SPACE

Natalie Portman và chồng Benjamin Milliepied. Ảnh: image SPACE

Theo Radar Online, Natalie đang không biết nên làm gì với Benjamin, quyết định ly thân vì đó là giải pháp tốt nhất hiện tại: “Thật khó để níu giữ cuộc hôn nhân của cô ấy và thật đau đớn khi phải từ bỏ nó. Natalie bị mắc kẹt ở giữa: Không muốn vứt bỏ tất cả nhưng cảm thấy vô cùng bất hạnh và có vấn đề nghiêm trọng về lòng tin”.

Hồi tháng 6, tờ Voici của Pháp đưa tin Benjamin hẹn hò với nhà hoạt động khí hậu 25 tuổi Camille Étienne từ đầu năm. Theo nguồn tin, Natalie phát hiện chuyện chồng phản bội vào tháng 3 nhưng vẫn tha thứ. Đến tháng 5, Benjamin và người tình vẫn gặp gỡ trong văn phòng của anh tại Paris. Họ ở cùng nhau gần hai tiếng rồi lần lượt ra về cách nhau 10 phút. Nguồn tin của People nói hiện Benjamin đã chấm dứt mối quan hệ với người tình.

Theo People, Benjamin làm mọi cách để được vợ tha thứ. “Anh ấy biết mình đã phạm một sai lầm lớn và làm tất cả những gì có thể để Natalie quay về, giữ gia đình bên nhau”, nguồn tin nói. Trong khi Us Weekly cho biết Natalie Portman cảm thấy bị tổn thương lòng tự trọng và xem xét có thể còn tin tưởng chồng một lần nữa hay không. “Điều Natalie quan tâm nhất là các con bị ảnh hưởng về chuyện này thế nào”, nguồn tin nói.

Vợ chồng Natalie Portman ở Oscar 2020

Vợ chồng Natalie Portman dự Oscar 2020. Video: WMTV

Natalie Portman sinh năm 1981, là người Mỹ gốc Israel. Cô từng giành giải Oscar “Nữ diễn viên xuất sắc” cho vai diễn trong phim tâm lý kinh dị Black Swan (2010) và Nữ diễn viên phụ xuất sắc tại Quả Cầu Vàng 2004 cho vai vũ nữ thoát y bí ẩn trong phim Closer (2004).

Cô và biên đạo múa Benjamin quen nhau khi hợp tác trong Black Swan. Họ kết hôn năm 2012 và có con trai Aleph (12 tuổi), con gái Amalia (6 tuổi).

Thanh Giang


Vnexpress.net

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top