‘Ngọc nữ’ Nhật ly hôn sau bê bối ngoại tình

Ryoko Hirosue, được mệnh danh “ngọc nữ” Nhật, chia tay nhà điêu khắc Jun Izutsu sau scandal cô ngoại tình.

Theo Sponichi, hôm 23/7, qua trang web của công ty quản lý, minh tinh 43 tuổi cho biết đã thỏa thuận chấm dứt quan hệ vợ chồng với Jun Izutsu, hai bên cũng đã gửi đơn đến tòa án.

Ryoko Hirosue cho biết cô giữ vai trò người giám hộ của hai con. Diễn viên mong việc công bố ly hôn sẽ chấm dứt ồn ào về gia đình cô thời gian qua, không gây ảnh hưởng tới dư luận. Cô cũng mong các con không phải gánh chịu thêm sự bất an, lo lắng.

Ryoko Hirosue và Jun Izutsu. Ảnh: Yahoo

Ryoko Hirosue và Jun Izutsu. Ảnh: Yahoo

Ryoko Hirosue và Jun Izutsu đường ai nấy đi, gần hai tháng sau khi diễn viên lộ chuyện ngoại tình với đầu bếp Toba. Hồi tháng 6, cô từng viết thư tay xin lỗi vợ con của Toba, xin lỗi gia đình, khán giả.

Hôm 18/6, Jun Izutsu tổ chức họp báo tại Tokyo để thay vợ nói về các vấn đề gia đình. Anh thừa nhận sự việc gây phiền phức, đau khổ cho nhiều người. Jun Izutsu nói: “Tôi thực sự xin lỗi vì điều đó. Nhưng tôi muốn nói rằng Ryoko Hirosue chưa bao giờ bỏ bê việc nuôi dạy, chăm sóc con. Với tôi, cô ấy là người vợ, người mẹ tốt”.

Ngọc nữ Nhật ly hôn sau bê bối ngoại tình - 1

Diễn viên Ryoko Hirosue. Ảnh: Yahoo

Ngoài phải ngừng hoạt động giải trí vô thời hạn, diễn viên Ryoko Hirosue thiệt hại 200 triệu yen (hơn 33 tỷ đồng) do mất các hợp đồng quảng cáo, đóng phim. Người đẹp đối diện khoản đền bù 400 triệu yen (hơn 66 tỷ đồng).

Diễn viên và Jun Izutsu kết hôn năm 2010, có hai con chung. Trước đó cô có con trai riêng với chồng cũ. Người đẹp gia nhập làng giải trí năm 1995, thành công ở mảng âm nhạc lẫn phim ảnh. Giai đoạn mới vào nghề, cô được mệnh danh “ngọc nữ”. Năm 2003, người đẹp gây sốt khi phát hành cuốn sách ảnh đầu tiên, bán được gần 470.000 bản. Cô từng được khán giả mệnh danh “Thiếu nữ xinh đẹp cuối cùng của thế kỷ 20”.

'Ngọc nữ' Nhật Bản xin lỗi vì ngoại tình

MV “Jeans” của Ryoko Hirosue. Video: Warn Music

Diễn viên tham gia nhiều phim nổi tiếng, trong đó có Departures (2008) – thắng giải Oscar cho phim nói tiếng nước ngoài hay nhất. Người đẹp còn từng đóng Shōta no Sushi, The Beach Boys, Seija no koushin, The Secret.

Như Anh (theo Sponichi)


Vnexpress.net

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top