Quế Vân tuyên bố bóc phốt 2 nhân vật đúng giao thừa


Màn “bóc phốt” đêm giao thừa của Quế Vân đang khiến nhiều cư dân mạng “lót dép” chờ đợi.

Tối 18/1, Quế Vân liên tục treo trạng thái thể hiện sự bức xúc trên trang cá nhân. Cô tỏ vẻ khó chịu với 2 nhân vật, tuyên bố sẽ “bóc phốt” vào đúng thời khắc đón năm mới Tân Sửu.

“Mùng 1 Tết năm nay tao sẽ cho 1 hoặc 2 đứa lên sóng đúng giờ giao thừa”, nữ ca sĩ gay gắt. 

Cô bật mí thêm với bạn bè về màn “bóc phốt” sắp tới: “Đ** thiếu 1 chi tiết luôn, chị là thám tử. Một khi chị phá đường dây đ** bao giờ bị thiếu bằng chứng gì luôn”.

Quế Vân chửi tục giữa đêm, tuyên bố bóc phốt 2 nhân vật đúng giao thừa-1
Quế Vân sẽ “bóc phốt” 1 hoặc 2 nhân vật, cho “sáng” nhất đêm giao thừa.

Ngay sau đó, nữ ca sĩ treo tiếp dòng trạng thái thể hiện sự bức xúc với những kẻ hại, phản, chơi xấu, thích rình rập cuộc sống của cô.

Quế Vân chửi tục giữa đêm, tuyên bố bóc phốt 2 nhân vật đúng giao thừa-2Quế Vân chửi tục giữa đêm, tuyên bố bóc phốt 2 nhân vật đúng giao thừa-3
Những lời lẽ nặng nề của Quế Vân.

Chưa rõ những đối tượng nào được Quế Vân ẩn ý, ai sẽ là nhân vật bị “bóc phốt” mở hàng năm mới, và có phải nhân vật showbiz hay không. Tuy nhiên, sự việc này đang khiến nhiều cư dân mạng “lót dép” chờ đợi. 

Số khác lại khuyên Quế Vân “hạ hỏa” bởi đang mang thai giai đoạn đầu, cần phải giữ tâm trạng thoải mái.

Quế Vân chửi tục giữa đêm, tuyên bố bóc phốt 2 nhân vật đúng giao thừa-4
Quế Vân đang mang thai được hơn 3 tháng.

Thời gian qua, Quế Vân nhận được nhiều sự chú ý khi công khai bạn trai “trong bóng tối”. Đây là nam doanh nhân đã gắn bó với cô 2 năm.

Chân dài tiết lộ có “trái ngọt tình yêu” với bạn trai vào đầu tháng 11/2020, tiết lộ giới tính là một bé trai. 

Mặc dù đang trong thời gian dưỡng thai nhưng Quế Vân từng “bốc hỏa” vì bạn trai bị hội người cũ đeo bám. Nữ ca sĩ cho biết, lúc có cô thì họ không cho con gặp bố. Ngược lại, khi Quế Vân đi vắng thì bạn trai cô lại được vô tư tới gặp con riêng. 

“Họ không cho con gặp bố. Bố phải không được ở với ai, không được lấy vợ mới được gặp”, Quế Vân nói về “lý lẽ” của người cũ bạn trai. 

Cô cảm thấy thương cho kiểu ứng xử đó, phỏng đoán họ chưa có ai nên vẫn nhớ mong bạn trai cô, muốn quay lại, dù biết nữ ca sĩ mang thai vẫn bất chấp.

Bối Bối
Theo VietnamnetĐể lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang