Trịnh Sảng nhận hậu quả từ scandal


Những đòn giáng đầu tiên đã đến với sự nghiệp của Trịnh Sảng trước scandal được xem là nghiêm trọng, lớn nhất trong cuộc đời cô.

Dư luận xứ Trung đang dậy sóng, phẫn nộ trước tin tức Trịnh Sảng có con với tình cũ Trương Hằng nhờ vào phương pháp đẻ thuê, mang thai hộ nhưng từ đầu đến cuối lại chối bỏ con mình. Thậm chí, phía Trương Hằng còn tung ra đoạn ghi âm cuộc trò chuyện của bố mẹ Trịnh Sảng cùng nữ diễn viên đòi bỏ cháu, bỏ con của mình dù khi đó sản phụ mang thai hộ đã đến thai kỳ tháng thứ 7. 

Hậu quả đầu tiên từ scandal Trịnh Sảng: Phim bị đắp chiếu vĩnh viễn, nhiều dự án vội vàng gạch tên-1

Hậu quả đầu tiên từ scandal Trịnh Sảng: Phim bị đắp chiếu vĩnh viễn, nhiều dự án vội vàng gạch tên-2

Hai đứa trẻ đều được sinh ra với phương pháp đẻ thuê nhờ vào hai sản phụ khác nhau tại Mỹ. Có tin tức cho biết, nếu như Trịnh Sảng không ký giấy tờ, thủ tục liên quan đến con thì rất có thể hai đứa bé sẽ trở thành trẻ mồ côi: “Khi Trương Hằng trở về Trung Quốc, hai đứa nhỏ sẽ không thể về cùng bố vì không có hộ chiếu do thủ tục thiếu chữ ký của người mẹ. Trương Hằng chỉ có visa diện du lịch ở Mỹ trong nửa năm, và hiện tại anh đã gia hạn visa 2 lần. Nếu Trương Hằng bị buộc phải về Trung Quốc, hai đứa nhỏ sẽ trở thành trẻ mồ côi không cha không mẹ tại Mỹ và sẽ được sở phúc lợi nhận nuôi”.

Hậu quả đầu tiên từ scandal Trịnh Sảng: Phim bị đắp chiếu vĩnh viễn, nhiều dự án vội vàng gạch tên-3

Thái độ, hành vi của Trịnh Sảng bị công chúng lên án gay gắt vì chuyện này vừa vi phạm pháp luật (Trung Quốc cấm chuyện mang thai hộ), vừa vô đạo đức, không có tình người. Không chỉ hai đứa trẻ vô tội phải hứng chịu sự ruồng bỏ từ người mẹ mà những người không liên quan đến sự việc này cũng chịu ảnh hưởng trực tiếp từ Trịnh Sảng.

Có tin đồn Trịnh Sảng ngoại tình với nam diễn viên họ H nên mới khiến Trương Hằng tức giận đòi chia tay. Vì tin tức này kéo theo những nam diễn viên từng hợp tác với Trịnh Sảng cũng chịu liên lụy, phải vội vàng lên tiếng đính chính như Hầu Minh Hạo, Lý Xuyên,… Người ngoài cuộc thảm nhất chính là những thương hiệu, chương trình đang hợp tác với Trịnh Sảng.

Hậu quả đầu tiên từ scandal Trịnh Sảng: Phim bị đắp chiếu vĩnh viễn, nhiều dự án vội vàng gạch tên-4
Hầu Minh Hạo vội vàng đính chính mình không hề chen vào chuyện tình cảm giữa Trịnh Sảng và Trương Hằng cũng như không có bất kỳ mối quan hệ nào với nữ diễn viên.
Hậu quả đầu tiên từ scandal Trịnh Sảng: Phim bị đắp chiếu vĩnh viễn, nhiều dự án vội vàng gạch tên-5

Thương hiệu thời trang Prada vừa công bố Trịnh Sảng trở thành Người đại diện cách đây ít ngày đã phải đối mặt với cuộc khủng hoảng lớn. Cổ phiếu của thương hiệu này tụt giảm nghiêm trọng trong ngày hôm qua vì scandal của người đại diện. Đến hôm nay, Prada buộc phải xóa/ẩn toàn bộ những bài đăng có liên quan đến Trịnh Sảng trên tài khoản Weibo chính thức của mình. Prada còn ê chề hơn khi bị tờ truyền thông lớn của quốc tế là WWD đưa tin về sự việc với dòng tiêu đề nhắc đến Trịnh Sảng với vai trò Đại diện của thương hiệu này.

Hậu quả đầu tiên từ scandal Trịnh Sảng: Phim bị đắp chiếu vĩnh viễn, nhiều dự án vội vàng gạch tên-6Hậu quả đầu tiên từ scandal Trịnh Sảng: Phim bị đắp chiếu vĩnh viễn, nhiều dự án vội vàng gạch tên-7

Hàng loạt thương hiệu, chương trình khác hợp tác với Trịnh Sảng đều nhanh chóng xóa/ẩn bài viết về cô trên tài khoản của mình. Những bộ phim có sự tham gia của Trịnh Sảng chắc chắn sẽ bị đắp chiếu vô thời hạn như Tân Thiện nữ u hồn kết đôi cùng Hầu Minh Hạo hay Người tình phỉ thúy nên duyên với nam thần Hàn Quốc Lee Jong Suk cũng không còn cơ hội ra mắt.

Hậu quả đầu tiên từ scandal Trịnh Sảng: Phim bị đắp chiếu vĩnh viễn, nhiều dự án vội vàng gạch tên-8
Hậu trường trước đó của bộ phim Tân Thiện nữ u hồn
Hậu quả đầu tiên từ scandal Trịnh Sảng: Phim bị đắp chiếu vĩnh viễn, nhiều dự án vội vàng gạch tên-9
Bộ phim Người tình phỉ thúy mà Trịnh Sảng kết đôi cùng Lee Jong Suk tưởng chừng sẽ được ra mắt sau khi lệnh cấm Hàn được gỡ bỏ, nay phải đắp chiếu vĩnh viễn…
Hậu quả đầu tiên từ scandal Trịnh Sảng: Phim bị đắp chiếu vĩnh viễn, nhiều dự án vội vàng gạch tên-10
Hay dự án Người tuyệt mật hợp tác cùng Đồng Đại Vi cũng chịu chung số phận.​​​​​​​
Hậu quả đầu tiên từ scandal Trịnh Sảng: Phim bị đắp chiếu vĩnh viễn, nhiều dự án vội vàng gạch tên-11
Show Anh trai đuổi theo ánh sáng chắc phải hối hận lắm khi mời Trịnh Sảng trở lại chương trình, nay phải vất vả xóa bỏ phân cảnh của cô.

Ngoài ra, dự án bom tấn phim điện ảnh 1921 có sự tham gia của Trịnh Sảng trong vai diễn Hướng Cảnh Dư cũng đã gạch tên nữ diễn viên ra khỏi dàn cast của mình.

Hậu quả đầu tiên từ scandal Trịnh Sảng: Phim bị đắp chiếu vĩnh viễn, nhiều dự án vội vàng gạch tên-12

Theo như số liệu thống kê, từ hôm qua đến nay, Trịnh Sảng đã lên mạng tổng cộng 40 lần để nghe ngóng tình hình cũng như xóa những bình luận, bài viết tiêu cực về cô. Hành động này của Trịnh Sảng càng khiến dư luận phẫn nộ khi cô nàng có thời gian để làm những điều dư thừa nhưng lại không hề lên tiếng trước sự việc chấn động kia.

Hậu quả đầu tiên từ scandal Trịnh Sảng: Phim bị đắp chiếu vĩnh viễn, nhiều dự án vội vàng gạch tên-13

Theo Saostar

 

Xem link gốcẨn link gốc https://saostar.vn/dien-anh/hau-qua-dau-tien-tu-scandal-trinh-sang-phim-bi-dap-chieu-vinh-vien-20210119101134616.htmlĐể lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang