Vợ cũ nhà sáng lập Google nói về tin đồn ngoại tình với Musk

Một năm sau tin đồn ngoại tình với Elon Musk, Nicole Shanahan, vợ cũ của Sergey Brin, lên tiếng phủ nhận và nói đã “hoàn toàn suy sụp”.

Trả lời People ngày 5/7, Nicole Shanahan nói không ngoại tình với tỷ phú Elon Musk. Bà cho biết chỉ trao đổi với CEO Tesla và SpaceX “như một đồng nghiệp”.

“Tôi nói chuyện với Musk về việc con gái mắc bệnh tự kỷ, vì anh ấy điều hành Neuralink, một công ty chuyên về nghiên cứu thần kinh”, Shanahan kể. Trước đó, Musk từng nói chip não của Neuralink một ngày nào đó có thể chữa chứng tự kỷ và tâm thần phân liệt.

“Đó là cuộc trò chuyện ý nghĩa”, bà tiếp tục. “Thế nhưng, nó lại được tô vẽ bằng một thứ không chính đáng. Điều đó không công bằng”.

Từ trái sang: Sergey Brin, Nicole Shanahan và Elon Musk. Ảnh: AFP, Reuters, Straitstimes

Từ trái sang: Sergey Brin, Nicole Shanahan và Elon Musk. Ảnh: AFP/Reuters/Straitstimes

Tháng 7 năm ngoái, WSJ đưa tin Musk có mối quan hệ trong thời gian ngắn với Shanahan tại lễ hội Art Basel ở Miami tháng 12/2021. Khi đó, Sergey Brin, nhà đồng sáng lập Google, và vợ đang ly thân nhưng vẫn sống chung với nhau.

Trong một bữa tiệc đầu 2022, Musk được cho là đã quỳ xuống trước mặt Brin và xin tha thứ cho hành vi của mình. Brin chấp nhận lời xin lỗi nhưng không còn thường xuyên nói chuyện với Musk. Ông đệ đơn ly hôn Shanahanin với lý do “có những khác biệt không thể hòa giải”, theo hồ sơ nộp tại tòa án quận Santa Clara hồi tháng 1/2022.

Shanahan cho biết, cô và Brin mới chính thức ly hôn gần đây sau khi giải quyết vấn đề pháp lý kéo dài 17 tháng.

“Được nhắc đến với hành vi ngoại tình là một trong những điều nhục nhã. Nó hoàn toàn khiến tôi suy sụp”, bà Shanahanin nói. “Tôi nhớ cảm giác mình bị bao vây giữa báo chí khi không biết chuyện gì xảy ra và tôi là ai khi đó”.

Năm ngoái, luật sư Bryan Freedman của Shanahan, đại diện của bà Shanahanin, cũng phủ nhận bản tin của WSJ: “Bà ấy không mắc lỗi gì cả. Bất kỳ thông tin nào rằng Nicole có quan hệ bất chính với Musk không chỉ là sự dối trá”.

Shanahan hiện là luật sư làm việc tại California, đồng thời là nhà sáng lập công ty dịch vụ pháp lý ClearAccessIP và quỹ Bia-Echo. Brin và Shanahan quen nhau năm 2015, kết hôn năm 2019 và có một con gái. Cả hai đều từng ly hôn trước đó.

Brin đồng sáng lập Google cùng với Larry Page năm 1998 và góp phần đưa công ty dịch vụ Internet này trở thành một trong những công ty giá trị nhất thế giới.

Bảo Lâm (theo Business Insider)


Vnexpress.net

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top