Chi Pu: ‘Tôi bình tĩnh khi bị chê’

TP HCMCa sĩ Chi Pu nói bình tĩnh trước những bình luận nghi ngờ khả năng của cô khi làm đội trưởng chương trình về nhảy múa.

Ngày 7/3, Chi Pu dự họp báo ra mắt “Street Dance Việt Nam” với vai trò đội trưởng. Chi Pu cho biết trước đó, khi chương trình công bố tên bốn đội trưởng, cô nhận những lời chê bai, nghi ngờ rằng cô không đủ giỏi để lãnh đạo nhóm. Tại họp báo, nghệ sĩ nói: “Tôi rất bình tĩnh, đọc đi đọc lại từng bình luận của khán giả. Với tôi đó là áp lực nhưng cũng là động lực, để biết bản thân phải làm gì, chuẩn bị tốt hơn mọi thứ”.

Các đội trưởng Street Dance Việt Nam dự sự kiện, từ trái qua, gồm: Bảo Anh, Trọng Hiếu, Chi Pu. Kay Trần do nhiễm Covid-19 nên vắng mặt. Ảnh: Hải Nguyễn

Các đội trưởng “Street Dance Việt Nam” dự sự kiện, từ trái qua, gồm: Bảo Anh, Trọng Hiếu, Chi Pu. Kay Trần do nhiễm Covid-19 nên vắng mặt. Ảnh: Hải Nguyễn

Chi Pu thừa nhận kỹ năng nhảy của bản thân không bằng thí sinh vì “các bạn nhảy từ trong máu”. Bù lại, cô có những thứ người khác đang cần, đó là sự nổi tiếng, êkíp chuyên nghiệp, chiến lược. Cô sẽ đứng sau, hỗ trợ thí sinh trong khả năng, cũng như sẵn sàng học hỏi thêm kỹ năng nhảy múa từ mọi người, rèn tinh thần quyết chiến hơn.

Chi Pu ở sự kiện họp báo "Street dance Vietnam"

Chi Pu ở sự kiện họp báo “Street dance Vietnam”, ngày 7/4. Video: Tân Cao

Ngoài việc nỗ lực tập luyện, Chi Pu phải chuẩn bị một “tinh thần thép” để thi đấu với các đội do Bảo Anh, Trọng Hiếu, Kay Trần dẫn dắt. Ca sĩ chọn chú khỉ làm hình ảnh cho đội – tượng trưng sự thông minh, dám bứt phá, sáng tạo, hướng về tương lai.

Chi Pu (tên thật Nguyễn Thùy Chi) sinh năm 1993. Từ năm 2017, cô lấn sang ca hát, tung các sản phẩm Từ hôm nay, Em sai rồi anh xin lỗi em đi, Mời anh vào tim em, Cung đàn vỡ đôi, Mơ anh… Nhiều người từng bàn tán về khả năng ca hát của Chi Pu trên mạng xã hội. 5 năm qua, cô kiên trì theo đuổi công việc làm ca sĩ, tiếp nhận góp ý và cải thiện. Ngoài ra, cô còn đóng phim qua các dự án 5S Online, Thần tượng, Yêu, Vệ sĩ Sài Gòn, Mối tình đầu của tôi, Chị chị em em

Tại sự kiện, Bảo Anh cho biết từng hai lần từ chối ngồi ghế đội trưởng vì chưa hiểu rõ tinh thần. Cô nói: “Tôi từng nghĩ vị trí này là dạy cho các bạn nhảy, tôi lại không đủ khả năng. Tới lần thứ ba, khi ban tổ chức nói rõ ràng về vai trò, tôi mới hiểu, nhận lời. Mục đích của tôi là làm sao để các dancer có thêm niềm tin vào con đường đang chọn, phát triển đam mê”.

Trọng Hiếu nhìn nhận chương trình không phải cuộc đua giữa các đội trưởng. Họ có nhiệm vụ bổ sung điều thí sinh còn thiếu, làm thế nào để phần thi đến gần với khán giả.

Các nghệ sĩ tạo không khí sôi động bằng màn khoe kỹ năng nhảy đường phố trên sân khấu. Ảnh: Hải Nguyễn

Các nghệ sĩ tạo không khí sôi động bằng màn khoe kỹ năng nhảy đường phố trên sân khấu. Ảnh: Hải Nguyễn

Việt Max – thành viên ban cố vấn chương trình – nói về tiêu chí chọn đội trưởng: “Chúng tôi chọn người có sự dũng cảm, muốn thay đổi mình, dám học hỏi… Bốn nghệ sĩ đều có chất riêng, tính cách nổi bật, tinh thần dám thay đổi bản thân”.

Street Dance từng diễn ra ở Trung Quốc qua bốn mùa, quy tụ các đội trưởng đình đám như Vương Nhất Bác, Han Geng, Trương Nghệ Hưng, Henry Lau, hút thí sinh từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Sân chơi nhằm tôn vinh văn hóa đường phố, tinh thần sáng tạo nghệ thuật, theo đuổi đam mê của thế hệ trẻ.

Dàn cố vấn, giám khảo cuộc thi gồm: Việt Max – một trong những người tiên phong xây dựng nền tảng hip hop trong nước, Maitinhvi – nữ dancer Việt đầu tiên vô địch bốn thể loại Waacking, House dance, Hip hop dance và Locking, Linh3T – top 16 BBoy xuất sắc thế giới, DoDo – trưởng nhóm X Clown Crew. Street Dance Việt Nam lên sóng vào thứ 6 hàng tuần, từ ngày 22/4.

MV "Đây là nhảy đường phố"

Bốn đội trưởng thể hiện phong cách qua MV “Đây chính là nhảy đường phố”, tung ngày 7/3. Video: Street dance Vietnam

Tân Cao

Vnexpress.net

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang