Chồng say rượu vô tình tiết lộ bí mật động trời và phản ứng của vợ ngày hôm sau khiến anh ta phải sốc nặng


Đã là vợ chồng, thiết nghĩ không nên giấu giếm nhau điều gì. Khi chúng ta dốc cạn lòng mình thì mới mong thu về được tấm chân tình trọn vẹn.

Bí mật tiết lộ trong cơn say

Nga (30 tuổi) chia sẻ cô và Chiến kết hôn được 3 năm, con gái đầu lòng vừa tròn 15 tháng. Ngay khi mang thai cô đã nghe lời chồng nghỉ việc quán xuyến nhà cửa và chăm con cho chu đáo.

“Lúc ấy tôi nghĩ cả 2 vợ chồng đều bận rộn thì nhà cửa, con cái chẳng ai chăm nom. Chồng tôi lại không thích thuê người giúp việc. Anh ấy bảo một mình cũng lo đủ cho cả gia đình. Từ trước đến nay chồng vẫn có trách nhiệm nên tôi yên tâm nghe theo anh”, Nga kể.

Mới đây, Nga dự định cai sữa con gái thì sẽ đi làm nhưng Chiến lại thủ thỉ muốn vợ sinh liền đứa thứ hai “nuôi một thể”. Vào lúc Nga sắp bị chồng thuyết phục thì có một chuyện bất ngờ xảy ra, đó là mẹ cô bị bệnh, cần số tiền khá lớn để phẫu thuật và điều trị sau đó.

Chồng say rượu vô tình tiết lộ bí mật động trời và phản ứng của vợ ngày hôm sau khiến anh ta phải sốc nặng - Ảnh 1.

Cô vợ này chia sẻ: “Tôi ở nhà hơn 2 năm rồi, có chút tiền tích góp thì đã chi tiêu hết. Hỏi chồng, anh ấy buồn bã bảo không có. Ngoài tiền sinh hoạt đưa cho vợ hàng tháng, anh giữ lại một phần để đầu tư nhưng chẳng may thua lỗ hết rồi…”.

Hôm đó vợ chồng Nga đưa con về thăm mẹ. Trong nhà có vài người họ hàng bên nhà Nga cũng tới hỏi han tình hình sức khỏe của bà. Giữ lúc trò chuyện, chẳng rõ vô tình hay cố ý mà họ liên tục ca ngợi con rể nhà này nhà kia giàu có, kiếm ra tiền, biếu bố mẹ cả mấy trăm triệu. Những lời đó rơi vào tai Nga khiến cô khổ sở vô cùng. Chẳng phải vì Nga chê chồng không bằng người ta, mà trách chính bản thân mình chẳng có năng lực báo hiếu cha mẹ lúc khó khăn.

Hôm đó rời khỏi nhà vợ, Chiến đi nhậu với bạn và về khá muộn. Trong cơn say rượu với trạng thái tinh thần bị kích động, Chiến đã tiết lộ với cô một bí mật khó tin.

Động thái của vợ khiến chồng sốc nặng

Sáng hôm sau là cuối tuần, Chiến dậy khá muộn. Ăn xong bữa sáng, Nga bảo anh ngồi xuống có chuyện muốn nói. Cô tuyên bố sẽ thuê người giúp việc để ngay lập tức xin việc đi làm lại. Cho dù sau này con gái đi gửi trẻ được thì cô vẫn sẽ thuê người để đỡ đần mình việc nhã, vì cô muốn dành nhiều thời gian cho sự nghiệp.

Chiến sốc nặng không thể tin nổi trước sự thay đổi quá đột ngột của Nga. Đang yên lành, tại sao cô muốn đi làm lại? Anh không thích một cô vợ suốt ngày rong ruổi bên ngoài, chỉ muốn Nga ở nhà chăm chồng con, luôn ở trong tầm mắt và nằm gọn giữa lòng bàn tay anh mà thôi.

Chồng say rượu vô tình tiết lộ bí mật động trời và phản ứng của vợ ngày hôm sau khiến anh ta phải sốc nặng - Ảnh 2.

“Khi tôi nói ra con số 2 tỷ thì chồng cứng họng chẳng phản bác được gì nữa”, Nga cho hay. Thì ra tối hôm trước, trong men say Chiến đã chỉ thẳng mặt vợ lớn giọng tuyên bố: “Đừng tưởng tôi kém cỏi không có tiền nhé, tôi gửi hẳn 2 tỷ trong ngân hàng đấy! Nhưng tôi không muốn bỏ ra cho mẹ cô, tôi là con rể việc gì phải có trách nhiệm! Tôi đâu ngu đến thế!”.

Rõ ràng Chiến bị chạm tự ái khi nghe những lời bóng gió ám chỉ từ họ hàng nhà Nga. Và trong cơn say anh đã không làm chủ được bản thân mà tiết lộ bí mật giấu giếm bao lâu nay. Sự thật, Chiến đã nói dối vợ về mức lương và lợi nhuận đầu tư, cất tiền riêng không cho Nga biết. Đến nước này thì Chiến há miệng mắc quai, cho dù không muốn cũng đành phải để Nga đi làm.

“Tôi cũng muốn dành hết tâm sức chăm sóc gia đình nhưng có lẽ phương án ấy không phù hợp với cuộc hôn nhân này. Suy cho cùng thì đẩy bản thân vào hoàn cảnh phải dựa dẫm người khác cũng thật là ngu ngốc. Tự làm chủ cuộc đời mình, chúng ta mới có được điều mình muốn, thiết thực nhất chính là báo hiếu cha mẹ mà chẳng cần phải xin ai…”, Nga tâm sự.

Sen Trắng

Nguồn bài viết

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang