Sao Black Panther gặp tai nạn trên phim trường


Sức khỏe Letitia Wright dần hồi phục sau tai nạn phim trường. Chi tiết về vết thương của cô không được tiết lộ.

Variety đưa tin Letitia Wright gặp tai nạn dẫn đến chấn thương trong buổi quay Black Panther: Wakanda Forever ở Boston, Mỹ vào tối 25/8. May mắn là vết thương nhẹ nên không ảnh hưởng nhiều đến nữ diễn viên.

Letitia đang được chăm sóc tại bệnh viện địa phương và sẽ sớm trở lại tiếp tục công việc“, phát ngôn viên của Marvel cho biết. Sự cố của Wright không làm gián đoạn lịch quay của cả đoàn.

Letitia Wright, 28 tuổi, là diễn viên người Anh gốc Guyana. Cô đã tham gia 11 phim truyền hình và 8 tác phẩm điện ảnh, nổi nhất là đóng các phim Marvel.

Sao Black Panther gặp tai nạn trên phim trường-1
Letitia Wright gặp chấn thương trên phim trường Black Panther: Wakanda Forever.

Trong tác phẩm Black Panther đầu tiên, cô được giới thiệu là Shuri, nhà phát minh thiên tài và là em gái của T’Challa (cố diễn viên Chadwick Boseman thủ vai). Cô cũng xuất hiện trong các bộ phim của MCU như Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame.

Tháng 8/2020, sự ra đi của Chadwick Boseman để lại nỗi đau xót cho những đồng nghiệp và người hâm mộ. Wright khi đó bày tỏ: “Không có từ ngữ nào đủ để diễn tả cảm giác đau buồn của em. Chúng ta phải học cách chấp nhận mất đi người anh trai, người bạn này và bước tiếp cuộc sống mới. Tạm biệt anh, Chadwick“.

Sau khi Chadwick Boseman qua đời, nhiều giả thuyết cho là Wright sẽ có nhiều đất diễn nếu nhân vật Shuri được kế thừa di sản của T’Challa. Trong truyện tranh, Shuri từng có thời điểm trở thành người lãnh đạo Wakanda, cũng như trở thành siêu anh hùng Black Panther.

Phần tiếp theo của Black Panther bắt đầu bấm máy từ tháng 2/2021 ở Atlanta. Các chi tiết về cốt truyện và dàn diễn viên vẫn được giữ kín, nhưng dự kiến có sự trở lại của Danai Gurira, Daniel Kaluuya, Winston Duke, Lupita Nyong’o, Florence Kasumba và Angela Bassett.

Black Panther: Wakanda Forever được ấn định ra rạp vào ngày 8/7/2022.

Theo Zing


Xem link gốc
Ẩn link gốc

https://zingnews.vn/sao-black-panther-gap-tai-nan-tren-phim-truong-post1255324.htmlĐể lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang