Hiền Thục thanh lý đồ làm thiện nguyện

TP HCMHiền Thục bán quần áo, giày dép, túi xách với giá từ trăm nghìn đến vài triệu đồng giúp đỡ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Ca sĩ bán các món đồ của nhà thiết kế trong nước như Công Trí, Kelly Bùi, Anna Nguyễn… hay thương hiệu nước ngoài. Hiền Thục cho biết đa số đồ còn mới, có những món cô mua nhưng chưa từng mặc. Mức giá thấp nhất dành cho phụ kiện là 100.000 đồng, trang phục là 300.000 đồng. Những bộ đồ đặc biệt hoặc áo dài có giá từ 500 nghìn đến bốn triệu đồng.

Ca sĩ Hiền Thục thanh lý 10 tủ quần áo, hai tủ giầy và phụ kiện. Ảnh: Trịnh Quốc Huy

Hiền Thục thanh lý 10 tủ quần áo, hai tủ giày và phụ kiện. Ảnh: Trịnh Quốc Huy

“Tôi có chút tiếc khi bán những bộ đồ mặc trong sáu năm qua, gắn với nhiều kỷ niệm khi lưu diễn hoặc quà tặng của bạn bè. Tuy nhiên, buổi thanh lý là cần thiết để có thêm kinh phí góp vào quỹ Nhi đồng, thực hiện các dự án cộng đồng ý nghĩa”, Hiền Thục nói.

Hiền Thục thuê một địa điểm ở TP HCM từ ngày 9-11/4 để thanh lý đồ. Trong buổi mở bán đầu tiên sáng 9/4, số lượng quần áo đã được mua gần hết. Giọng ca Dẫu có lỗi lầm có mặt vào những lúc rảnh rỗi để tư vấn cho khách và bán hàng.

Ca sĩ tư vấn cho khách chọn đồ, sáng 9/4. Ảnh: Trịnh Quốc Huy

Ca sĩ tư vấn cho khách chọn đồ, sáng 9/4. Ảnh: Trịnh Quốc Huy

Ca sĩ sinh năm 1981, tham gia biểu diễn từ nhỏ, cùng lứa Ngọc Linh, Diễm Quyên, Quang Vinh… Ca sĩ được yêu mến qua nhiều ca khúc như: Câu chuyện tình tôi (Nguyễn Kim Tuấn), Như vẫn còn đây (Phúc Trường), Yêu dấu theo gió bay (Nguyễn Hoàng Duy)… Hiện cô làm mẹ đơn thân của con gái – Gia Bảo (19 tuổi).

Hoàng Dung

Vnexpress.net

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang