Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby sánh đôi nhưng mặt lạnh nhạt?


Cùng đưa con trai Bọt Biển Nhỏ đi chơi nhưng Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby lại bị cho là không mấy mặn mà khi ở cạnh nhau.

Tối 2/10, netizen vô tình bắt gặp Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby cùng con trai Bọt Biển Nhỏ đi ăn tối. Thân hình gầy, nước da trắng và khuôn mặt không góc chết của bà xã Huỳnh Hiểu Minh quá hút mắt người qua đường nên vừa nhìn đã nhận ra ngay.

Được biết, trong ngày hôm đó, bà xã Huỳnh Hiểu Minh đã bay từ Thượng Hải đến Bắc Kinh. Dựa theo lịch trình hoạt động tháng 10 mà phòng làm việc của Angela Baby cung cấp thì chuyến đi này của nữ diễn viên không phải vì công việc.

Vậy nên rất có thể cô muốn dành kỳ nghỉ Quốc Khánh để cùng gia đình đi du lịch Bắc Kinh.

Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby sánh đôi nhưng mặt lạnh nhạt?-1Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby sánh đôi nhưng mặt lạnh nhạt?-2Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby sánh đôi nhưng mặt lạnh nhạt?-3
Angela Baby được cho là đã bay đến Bắc Kinh để cùng Huỳnh Hiểu Minh đưa con trai đi chơi

Tuy nhiên, điều khiến netizen hoang mang là dù cùng đưa con trai đi dạo phố nhưng biểu cảm của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby lại có vẻ khá lạnh nhạt. 2 người không có bất kỳ hành động thân mật nào, không giao tiếp với đối phương. 

Điều này tiếp tục làm rộ lên những nghi vấn của netizen xứ Trung về tình trạng hôn nhân hiện tại của 2 người. Nhưng ngược lại, dân tình cũng đều công nhận rằng việc Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh vẫn cùng nhau dành thời gian cho con như thế này là điều không tệ.

Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby sánh đôi nhưng mặt lạnh nhạt?-4

Theo Nhịp Sống Việt


Xem link gốc
Ẩn link gốc

http://nhipsongviet.toquoc.vn/huynh-hieu-minh-va-angelababy-bi-bat-gap-di-choi-cung-nhau-nhung-bieu-cam-cua-ca-hai-lai-gay-hoang-mang-22202131022710337.htmBài viết mới

Từ Sơn Garden City - Bất động sản vệ tinh Thủ đô thu hút nhà đầu tư
Khu đô thị Từ Sơn Garden City

Xem nhiều trong tuần

Shophouse - Lợi thế tuyệt đối, tối đa kinh doanh
Shophouse - Lợi thế tuyệt đối, tối đa kinh doanh