Lộ file ghi âm Trịnh Sảng thừa nhận bỏ con, thái độ gây phẫn nộ


Một file ghi âm mới vừa được tung ra, trong đó tiết lộ Trịnh Sảng và gia đình đều muốn đem con đi cho, không chịu nhận nuôi.

Sau hàng loạt thông tin chấn động về scandal liên quan đến Trịnh Sảng, mới đây một file ghi âm nữa lại được tung ra xác nhận nữ diễn viên muốn bỏ con.

Trong file ghi âm mới, Trịnh Sảng bày tỏ muốn đem con đi cho những gia đình hiếm muộn, thậm chí khẳng định sau này sẽ sinh đứa khác: “Nếu sau này chúng con còn tình cảm thì có thể sinh một đứa trẻ khác, trứng vẫn còn chưa sử dụng hết“.

Trong khi đó, mẹ của Trịnh Sảng cũng góp giọng trong file ghi âm: “Nếu 2 đứa không còn tình cảm thì tốt nhất mang con đi cho, cũng là để mấy đứa trẻ có bến đỗ tốt“.

Lộ file ghi âm Trịnh Sảng thừa nhận bỏ con, thái độ gây phẫn nộ-1

Ngay lập tức thông tin này khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ. Cho đến thời điểm hiện tại, dù đã đăng 3 bài viết trên Weibo để thanh minh, song bản thân Trịnh Sảng chưa hề nhắc đến chuyện con cái.

Cô cũng không lên tiếng giải thích về chuyện thuê người mang thai hộ hay tìm cách đưa các con về Trung Quốc. 

Thậm chí trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh Trịnh Sảng vẫn thoải mái đi ghi hình show Khoá Giới Hỉ Kịch Vương ngay giữa “bão” scandal. 

Lộ file ghi âm Trịnh Sảng thừa nhận bỏ con, thái độ gây phẫn nộ-2
Trịnh Sảng vẫn đi ghi hình gameshow vào tối 18/1

Đây được cho là hình ảnh chụp vào tối ngày 18/1, bởi vào tối 19/1, Ủy ban chính trị và Pháp luật đã đăng bài viết về sự kiện Trịnh Sảng, kéo theo Cục quản lý phát thanh truyền hình liệt Trịnh Sảng vào “danh sách đen”, yêu cầu gỡ bỏ toàn bộ hình ảnh của cô trên các phương tiện truyền thông.

Nhiều thông tin cho biết các tác phẩm phim ảnh, chương trình và show thực tế của Trịnh Sảng đã tham gia có nguy cơ sẽ bị gỡ toàn bộ trên mạng xã hội. 

Lộ file ghi âm Trịnh Sảng thừa nhận bỏ con, thái độ gây phẫn nộ-3

Bên cạnh đó, nhiều thương hiệu lớn từng hợp tác với nữ diễn viên như Prada, Lola Rose…, đều ra thông báo chính thức tuyên bố ngừng hợp tác. Với loạt scandal ồn ào vừa qua, Trịnh Sảng có nguy cơ cao bị xóa sổ hoàn toàn khỏi giới giải trí. 

Vân Chi
Theo VietnamnetBài viết mới

Từ Sơn Garden City - Bất động sản vệ tinh Thủ đô thu hút nhà đầu tư
Khu đô thị Từ Sơn Garden City

Xem nhiều trong tuần

Shophouse - Lợi thế tuyệt đối, tối đa kinh doanh
Shophouse - Lợi thế tuyệt đối, tối đa kinh doanh