Những dịch vụ cao cấp tại căn hộ hàng hiệu Intercontinental

Dịch vụ quản gia hay sự chăm sóc tới sở thích từng cá nhân là những giá trị chiều sâu dành cho chủ nhân căn hộ cao cấp mang thương hiệu InterContinental.

“Dịch vụ khách sạn đích thực là đạt tới sự cân bằng đầy tinh tế của cảm giác thân thiện và chuẩn mực phục vụ” – là lời nhận xét đã trở thành kinh điển của Sheila Ostrader về ngành khách sạn.

Khi các thương hiệu vận hành khách sạn mở rộng phạm vi tới lĩnh vực nghỉ dưỡng đã góp phần nâng tầm chủ nhân những bất động sản này. Bởi sở hữu một căn hộ hàng hiệu cao cấp không chỉ là thụ hưởng không gian sống mà còn là trải nghiệm những đặc quyền gắn liền với uy tín hàng chục năm của thương hiệu.

Phối cảnh dự án InterContinental Residences Halong Bay. Ảnh: BIM Land

Phối cảnh dự án InterContinental Residences Halong Bay. Ảnh: BIM Land

InterContinental Residences Halong Bay là dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên của thương hiệu vận hành InterContinental tại miền Bắc, đánh dấu sự hợp tác mới nhất giữa tập đoàn vận hành khách sạn IHG và nhà phát triển bất động sản có hơn 20 năm kinh nghiệm trong phân khúc cao cấp tại Việt Nam là Công ty bất động sản BIM Land.

InterContinental là thương hiệu sở hữu danh mục 208 khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên khắp thế giới. Tại Việt Nam, dấu ấn InterContinental cũng rất đậm nét và trải dọc từ Bắc chí Nam, giá trị của thương hiệu này không đơn giản chỉ là sự phủ sóng toàn cầu mà còn là chiều sâu của những tiêu chuẩn dịch vụ được kiến tạo qua bề dày lịch sử phát triển.

“Tiêu chuẩn IHG gần như đã trở thành một đẳng cấp riêng trong ngành quản lý khách sạn với tiêu chí đem đến cho khách hàng sự phục vụ cao cấp nhất. Là chủ nhân một căn hộ cao cấp hay biệt thự mang thương hiệu InterContinental là thụ hưởng sự chăm sóc từ khi chiếc xe dừng trước ngưỡng cửa cho tới lúc rời đi”, ông Adam Riley Owen – Trưởng ban Quản lý khách sạn và Dịch vụ du lịch của BIM Land.

Khách hàng sử dụng dịch vụ tại khách sạn InterContinental. Ảnh: BIM Land

Khách hàng sử dụng dịch vụ tại khách sạn InterContinental. Ảnh: InterContinental

Theo đó, đơn vị vận hành đảm bảo khách hàng sẽ được thụ hưởng các đặc quyền với dịch vụ quản gia và bảo trì – bảo dưỡng. Gói dịch vụ quản gia cũng được xây dựng với nhiều chức năng, từ nhân viên xách đồ, nhân viên mở cửa tới lễ tân và quản gia riêng. Điều này đem tới cho gia chủ sự tiện nghi từ khi xuống xe, bước vào căn hộ của mình cho tới những bữa ăn thu xếp bởi quản gia riêng hay dịch vụ an ninh 24/7 đảm bảo an toàn tuyệt đối cho gia chủ.

Chủ nhân bất động sản mang thương hiệu InterContinental được sở hữu thẻ VIP với ưu đãi và chiết khấu lên tới 20% khi sử dụng dịch vụ tại nhà hàng, spa, quầy bar của khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng. Quầy Concierge tại tiền sảnh khối căn hộ theo quy chuẩn khách sạn 5 sao hỗ trợ bố trí phương tiện di chuyển tới sân bay, chuẩn bị phương tiện di chuyển riêng hoặc đặt chỗ tại Spa hay nhà hàng. Tất cả những đặc quyền này đã trở thành tiêu chuẩn toàn cầu của InterContinental để đảm bảo chủ nhân các căn hộ hoặc biệt thự luôn cảm thấy thoải mái và yên tâm khi trở về không gian sống của mình.

Nhân viên tại chuỗi khách sạn InterContinental luôn chăm chút các dịch vụ theo tiêu chuẩn riêng. Ảnh: InterContinental

Nhân viên tại chuỗi khách sạn InterContinental luôn chăm chút các dịch vụ theo tiêu chuẩn riêng. Ảnh: InterContinental

Trong những tài liệu tiêu chuẩn mà tập đoàn IHG xây dựng cho thương hiệu InterContinental, một nguyên tắc luôn được đề cao: Sự thụ hưởng của khách hàng không chỉ là đặc quyền (exclusive) mà còn là dành riêng (bespoken). Với kinh nghiệm và sự nghiên cứu kỹ lưỡng nhu cầu của những gia chủ khó tính là khách hàng của thương hiệu trên khắp thế giới, trong một khu nghỉ dưỡng của InterContinental luôn có những hạng mục tiện ích cao cấp chỉ dành riêng cho chủ nhân các căn hộ và biệt thự.

The Resident’s Cellar là không gian hầm rượu dành riêng để lưu giữ bộ sưu tập rượu của gia chủ. Bộ phận quản lý sẽ giới thiệu với chủ nhân những chai rượu mới, rượu quý từ khắp thế giới mà thương hiệu khách sạn được ưu tiên sở hữu. Chương trình The Resident’s Pick dành riêng cho các nữ chủ nhân, xây dựng trên cơ sở các buổi masterclass và nếm thử món ăn độc quyền, cư dân được mời tham gia trải nghiệm những sáng tạo mới nhất của các đầu bếp hàng đầu trong hệ thống khách sạn của IHG khắp thế giới và được trực tiếp tham gia quá trình chế biến của các bếp trưởng.

InterContinental xây dựng chương trình A La Carte Private Dining đưa đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp về căn biệt thự để tổ chức một bữa ăn hoàn hảo và tinh tế nhất từ thiết kế thực đơn tới ghép rượu và thưởng thức. Dịch vụ độc đáo này không chỉ đem tới những trải nghiệm khó quên mà còn biến căn hộ nghỉ dưỡng thành nhà hàng độc bản cao cấp của riêng gia chủ.

Từ những tiện ích cao cấp chỉ dành riêng cho các chủ nhân bất động sản, InterContinental còn làm hài lòng từng vị khách theo cách tinh tế nhất. Đó có thể là một mùi hương mà chủ căn biệt thự ưa thích, một món quà nhỏ vào mỗi sáng, chai whiskey đúng vị yêu thích hay lời mời gia chủ chuyện trò cùng bếp trưởng sau bữa ăn được phục vụ riêng. Vì sẽ không thể có sự giống nhau trong nhu cầu của mỗi người với mỗi ngày đặc biệt, đơn vị vận hành sẽ tìm hiểu và lựa chọn cách làm phù hợp để gia chủ cảm thấy thực sự hài lòng.

Thiết kế căn hộ tại InterContinental Residences Halong Bay. Ảnh: BIM Land

Thiết kế căn hộ tại InterContinental Residences Halong Bay. Ảnh: BIM Land

Bí quyết tạo nên được những dịch vụ dành riêng tới từng cá nhân là nhờ tại mỗi khu biệt thự nghỉ dưỡng của InterContinental có bộ phận quản lý quan hệ cư dân, phụ trách quản lý hồ sơ cư trú chi tiết của từng chủ nhân biệt thự cao cấp. Bộ phận đặc biệt này khéo léo nắm bắt sở thích, tính cách và đưa ra các đề xuất dịch vụ và chăm sóc phù hợp cho từng khách hàng. Cao hơn nữa, những chăm sóc đầy tinh tế như thế được áp dụng tại mọi điểm đến trong mạng lưới của tập đoàn IHG trên toàn cầu. Nếu thứ mà mỗi khách hàng yêu thích khi bước chân vào căn hộ Sky Oasis là cảm thấy hương hoa nhài thoáng nhẹ, thì mùi hương thân quen đó sẽ có thể được cảm nhận ở bất cứ phòng khách sạn nào trong hệ thống InterContinental trên khắp thế giới. Đó chính là ví dụ điển hình về cách thức đơn vị tạo nên những thụ hưởng riêng biệt.

“Sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng Sky Oasis hay Sky Premier của dự án InterContinental Residences Halong Bay không chỉ là sở hữu một không gian sống đáng giá bên vịnh Hạ Long, mà còn là trải nghiệm phong cách sống đẳng cấp cùng với những đặc quyền thụ hưởng được kiến tạo bởi thương hiệu vận hành danh giá InterContinental”, đại diện BIM Land chia sẻ.

Thu Hương

Tìm hiểu thêm dự án tại đây
Đơn vị phân phối độc quyền MGV: 098 99999 01

Vnexpress.net

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang