Song Hye Kyo chỉ là kẻ thế vai ở phim Now, We Are Breaking?

0
22


Mới đây mạng xã hội xứ Hàn rộ lên thông tin Song Hye Kyo vốn không được chọn làm nữ chính cho “Now, We Are Breaking”.

Dự kiến lên sóng vào tháng 11 này, Now, We Are Breaking Up của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong về cơ bản đã hoàn thành xong các khâu tiền kỳ, hậu kỳ và đang trong giai đoạn quảng bá.

Giữa thời điểm những hình ảnh chính thức đầu tiên bắt đầu được ekip tung ra, mạng xã hội Hàn lại rộ lên thông tin ban đầu vốn dĩ vai nữ chính trong phim không phải dành cho Song Hye Kyo.

Song Hye Kyo chỉ là kẻ thế vai ở phim với trai trẻ Jang Ki Yong?-1
Ekip “Now, We Are Breaking Up” vừa mới tung ra những hình ảnh trong buổi đọc kịch bản đầu tiên của các diễn viên

Song Hye Kyo chỉ là kẻ thế vai ở phim với trai trẻ Jang Ki Yong?-2
Tạo hình của Song Hye Kyo trong phim

Ngay từ khi công bố dự án, nhiều người đã cho rằng vai nữ chính trong phim được lấy cảm hứng từ chính Song Hye Kyo khi bộ phim có tên Now, We Are Breaking Up, tạm dịch Bây Giờ, Chúng Ta Chia Tay.

Tuy nhiên mới đây trên mạng xã hội Hàn lại rộ lên thông tin ban đầu công ty Samwha vốn dĩ không “đo ni đóng giày” Song Hye Kyo cho vai chính trong Now, We Are Breaking Up mà là một cái tên khác cũng đình đám không kém.

Vì tình hình dịch bệnh khó khăn nên nữ diễn viên đó đã từ chối ở phút chót. Lúc này, Samwha mới ngỏ lời với Song Hye Kyo và nữ diễn viên đã đồng ý.

Song Hye Kyo chỉ là kẻ thế vai ở phim với trai trẻ Jang Ki Yong?-3Song Hye Kyo chỉ là kẻ thế vai ở phim với trai trẻ Jang Ki Yong?-4
Những hình ảnh hiếm hoi của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong ở bộ phim

Trước thông tin này, nhiều khán giả tỏ vẻ bất bình, cho rằng Samwha chỉ coi Song Hye Kyo như phương án dự phòng, thậm chí là không tôn trọng nữ diễn viên.

Tuy nhiên khách quan mà nói, các nhà sản xuất phim có tính toán riêng trong việc lựa chọn diễn viên và chắc chắn với mỗi kịch bản, họ cũng có nhiều phương án để lựa chọn. Việc khán giả cần quan tâm là khi lên phim, Song Hye Kyo có hợp vai và hợp với Jang Ki Yong hay không.

Song Hye Kyo chỉ là kẻ thế vai ở phim với trai trẻ Jang Ki Yong?-5

Now, We Are Breaking Up kể về những câu chuyện tình yêu đầy cảm xúc nhưng rồi sau cùng, sẽ là những cuộc chia tay đẫm nước mắt.

Trong phim, Song Hye Kyo vào vai Ha Young Eun, quản lý đội thiết kế của một thương hiệu thời trang nổi tiếng. Jang Ki Yong vào vai nam chính Yoon Jae Guk, một nhiếp ảnh gia tự do, giàu có và nổi tiếng.

Song Hye Kyo chỉ là kẻ thế vai ở phim với trai trẻ Jang Ki Yong?-6

Bộ phim dự kiến ​​phát sóng trên đài SBS vào tháng 11 này, sau khi One The Woman kết thúc.

Theo Trí Thức Trẻ


Xem link gốc
Ẩn link gốc

http://ttvn.toquoc.vn/ro-tin-song-hye-kyo-chi-la-ke-the-vai-o-phim-voi-trai-tre-jang-ki-yong-netizen-nghe-ma-bat-binh-ho-chi-dep-220212101813150.htmBÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây