Tạo hình cổ trang ‘xấu đau đớn’ của Kim Hạn


Tạo hình mới của nam diễn viên Kim Hạn trong phim “Quân Cửu Linh” khiến khán giả khó nhận ra vì…quá xấu.

Tối 8/9, bộ phim Quân Cửu Linh với sự tham gia của Bành Tiểu Nhiễm và Kim Hạn chính thức lên sóng. Tuy nhiên, thay vì được chú ý bởi nội dung, cốt truyện, phim lại thu hút nhiều sự quan tâm bởi ngoại hình của nam chính.

Tạo hình cổ trang xấu đau đớn của Kim Hạn-1

Theo đó, nhiều bài đăng chê bai tạo hình của Kim Hạn trong phim quá xấu, phô bày hết nhược điểm trên khuôn mặt. Nhiều người còn bày tỏ Kim Hạn không có ngoại hình đẹp đủ đóng nam chính, biểu cảm và diễn xuất của anh cũng vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Theo nguyên tác, nhân vật Chu Toản là một mỹ nam sở hữu ngoại hình đẹp trai, khiến bao cô gái ngưỡng mộ. Tuy nhiên Kim Hạn đã khiến mọi người thất vọng vì ngoại hình kém sắc.

Tạo hình cổ trang xấu đau đớn của Kim Hạn-2Tạo hình cổ trang xấu đau đớn của Kim Hạn-3Tạo hình cổ trang xấu đau đớn của Kim Hạn-4

Trong phim có phân cảnh khi nam nữ chính lần đầu chạm mặt, Quân Cửu Linh (Bành Tiểu Nhiễm) đã “đứng hình” khi thấy Chu Toản (Kim Hạn). Khán giả cho rằng phân đoạn này khá khiên cưỡng bởi vốn dĩ Kim Hạn không đủ đẹp đến mức “ngơ ngẩn” như vậy. 

Trước đây Kim Hạn từng đóng phản diện trong Sở Kiều TruyệnCẩm Tú Vị Ương, có lẽ nam diễn viên không có duyên khi vào những vai chính diện.

Tạo hình cổ trang xấu đau đớn của Kim Hạn-5Tạo hình cổ trang xấu đau đớn của Kim Hạn-6Tạo hình cổ trang xấu đau đớn của Kim Hạn-7

Quân Cửu Linh được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Tự Hi Hành với nữ chính cùng tên do Bành Tiểu Nhiễm thủ vai.

Nữ chính kiếp trước là công chúa Sở Cửu Linh từng ra tay giúp em trai lên ngôi Hoàng đế. Tuy nhiên cô bị kẻ thù sát hại sau khi phát hiện ra bí mật phía sau cái chết của cha. 

Tạo hình cổ trang xấu đau đớn của Kim Hạn-8
Bành Tiểu Nhiễm

Cũng nhờ đó, cô đến kiếp sau với tên mới là Quân Cửu Linh và nung nấu kế hoạch trả thù những kẻ ác năm xưa. Chu Toản đã luôn ở bên cô sau khi cô được tái sinh lần nữa. 

Anh Anh
Theo Vietnamnet Bài viết mới

Từ Sơn Garden City - Bất động sản vệ tinh Thủ đô thu hút nhà đầu tư
Khu đô thị Từ Sơn Garden City

Xem nhiều trong tuần

Shophouse - Lợi thế tuyệt đối, tối đa kinh doanh
Shophouse - Lợi thế tuyệt đối, tối đa kinh doanh