Thanh Hà hôn Phương Uyên trên sân khấu

Thanh Hà hôn má, nắm tay Phương Uyên

Thanh Hà nắm tay, hôn má Phương Uyên trên sân khấu “Chuyện của Hà”, tối 7/4 tại TP HCM. Video: Hoàng Dung

Giọng ca hải ngoại giới thiệu với khán giả giám đốc âm nhạc của chương trình – Phương Uyên – sau khi trình bày ca khúc Giá như mình đừng yêu nhau. MC Nguyên Khang hỏi về cảm xúc khi xem ca sĩ biểu diễn, khiến Phương Uyên bối rối, ngập ngừng vài giây. Được Thanh Hà nắm tay động viên tinh thần, nhạc sĩ nói: “Với tôi, Thanh Hà là ca sĩ hát hay nhất”.

Thanh Hà nắm tay Phương Uyên trên sân khấu. Ảnh: Trịnh Quốc Huy

Thanh Hà nắm tay Phương Uyên trên sân khấu. Ảnh: Trịnh Quốc Huy

Phương Uyên cho biết mối quan hệ của cả hai bắt đầu từ tình bạn khi Thanh Hà chủ động tìm tới Phương Uyên giãi bày tâm sự trong giai đoạn bị trầm cảm. “Mỗi ngày tôi và cô ấy trò chuyện khoảng 5 tiếng đồng hồ. Những câu chuyện của Hà có thể viết thành một quyển hồi ký ly kỳ. Bỗng nhiên, tôi cảm thấy có trách nhiệm giúp đỡ nhau vì cả hai có chung tình yêu âm nhạc. Tôi muốn viết kịch bản cho liveshow của Thanh Hà. Vì vậy, tôi tổng hợp lại các bài cô ấy thể hiện lúc trẻ và hiện tại để dàn dựng thành đêm nhạc này và cô đã làm rất tốt”, Phương Uyên nói.

Từ trái sang: MC Nguyên Khang, ca sĩ Thanh Hà, nhạc sĩ Phương Uyên. Ảnh: Quốc Huy

Từ trái sang: MC Nguyên Khang, ca sĩ Thanh Hà, nhạc sĩ Phương Uyên. Ảnh: Trịnh Quốc Huy

Trước đó, Thanh Hà cho biết khi bị trầm cảm chị tăng hơn 11 kg và cảm thấy cuộc sống bế tắc. Sau đó, nhờ có tình yêu chị mới có động lực giảm cân. Nghe Thanh Hà nói thấy bản thân trẻ ra vì vóc dáng thon gọn, Phương Uyên liền đáp: “Cô ấy trẻ ra còn tôi thì bạc tóc”.

Hai nghệ sĩ lần đầu xuất hiện cùng nhau trên sân khấu trong nước sau khi vướng tin đồn hẹn hò. Trước công chúng, họ liên tục thể hiện tình cảm dành cho nhau. Khi hát ca khúc Giá như mình đừng yêu nhau, Ngỡ sẽ yêu dài lâu, họ ngồi cạnh nhau trên một chiếc ghế, có lúc Phương Uyên tựa và khoác vai Thanh Hà. Cuối chương trình, nữ ca sĩ dành cho giám đốc âm nhạc một nụ hôn lên má để cảm ơn.

Thanh Hà hôn má, nắm tay Phương Uyên

Phương Uyên đệm đàn cho Thanh Hà hát “Ngỡ sẽ yêu dài lâu”. Video: Hoàng Dung

Giọng ca hải ngoại sinh năm 1969, có mẹ là người Việt Nam, cha là một người Mỹ gốc Đức. Ông qua đời khi ca sĩ mới hai tuổi. Thuở nhỏ, Thanh Hà sinh sống và học tập ở Đà Nẵng. Sau khi học hết lớp 12, chị chuyển vào Sài Gòn. Năm 1991, ca sĩ sang Mỹ định cư, từng trải qua hai lần hôn nhân đổ vỡ và có một con gái. Nhiều bài hát trữ tình của Thanh Hà được yêu thích như: Tàn tro (nhạc ngoại lời Việt), Mong manh tình về (Đức Trí), Sợ yêu (Hoàng Nhã). Đầu tháng 2, ca sĩ công bố chia tay vị hôn phu người Philippines – Roland Casiquin Jr – sau nhiều năm bên nhau.

Vnexpress.net

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang