Thành Long đón tuổi 68

Siêu sao hành động Thành Long thổi nến cầu hết dịch trong sinh nhật lần thứ 68 ở phim trường.

Trong video do nhân viên trong êkíp đăng hôm 8/4, ngôi sao võ thuật mặc trang phục thể thao tối màu, đeo kính, đứng trước bánh sinh nhật để cầu nguyện. Khi được hỏi ước gì cho tuổi mới, ông đáp: “Tôi hy vọng đại dịch sớm qua đi và chúng ta có thể gặp lại nhau với nhiều sức khỏe, năng lượng tích cực”.

Thành Long đón tuổi 68

Thành Long thổi nến mừng tuổi 68. Video: Weibo sjzlxysyyforever

Video được người hâm mộ quan tâm, chia sẻ nhiều trên Weibo. Nhiều người nhận xét Thành Long gầy và có nhiều tóc bạc hơn trước. Tài khoản Wei Ye 585 viết: “Đại ca cũng già rồi. Đúng là ngôi sao cũng giống người thường, không thể tránh khỏi quy luật tự nhiên. Tuổi mới, chúc đại ca bình an và vui vẻ”. Khán giả Jacky Zhang bình luận: “Ở tuổi này điều tôi ngưỡng mộ là Thành Long vẫn cống hiến cho nghệ thuật, có nhiều tác phẩm đặc sắc và tham gia các hoạt động xã hội. Hy vọng đại ca luôn khỏe mạnh”.

Thành Long thuộc số ít ngôi sao cùng tuổi tích cực hoạt động nghệ thuật. Ông đóng chính trong Long mã tinh thần dự kiến phát hành vào cuối năm nay. Diễn viên vào vai người đàn ông họ La – một võ sĩ hết thời, sống cùng chú ngựa từng vào sinh ra tử với ông. Vì nợ nần, ông La đối diện nguy cơ phải xa chú ngựa. Bất đắc dĩ, ông cầu cứu con gái Tiểu Bảo (Lưu Hạo Tồn đóng) – người xa cách vì hiểu lầm ông, và bạn trai của con gái. Ngoài ra, Thành Long góp mặt trong nhiều dự án với vai trò nhà sản xuất, đạo diễn. Ông cũng tham gia nhiều hoạt động cộng đồng, từ thiện…

Thành Long tham gia rước đuốc tại Thế vận hội mùa Đông 2022 hồi tháng 2. Ảnh: Weibo JackyChan

Thành Long tham gia rước đuốc tại Thế vận hội mùa Đông 2022 hồi tháng 2. Ảnh: Weibo JackyChan

Thành Long học võ, diễn kịch từ năm bảy tuổi, làm diễn viên đóng thế từ thời niên thiếu. Từ cuối thập niên 1970, ông gây tiếng vang với nhiều phim như Túy quyền, Kế hoạch A, Trái tim của rồng, loạt phim Câu chuyện cảnh sát… Theo Xinhua, ông là diễn viên người Hoa hiếm hoi thành công ở Hollywood nhờ các tác phẩm ăn khách như series Giờ cao điểm, Đại náo phố Bronx… Phim của Thành Long được đánh giá cao ở yếu tố hành động, hài, các cảnh võ thuật chân thực. Năm 2016, Thành Long được trao tượng vàng Oscar hạng mục “Thành tựu trọn đời”.

Hiểu Nhân

Vnexpress.net

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang