Thiều Bảo Trâm hát về nỗi đau chia tay

Ca sĩ Thiều Bảo Trâm tung MV “Sau lưng anh có ai kìa” nói về nỗi đau bị người yêu phản bội, hút triệu view trên YouTube.

MV "Sau lưng anh có ai kìa" - Thiều Bảo Trâm

MV “Sau lưng anh có ai kìa” (sáng tác Nguyễn Phúc Thiện), phát hành tối 11/4. Video: YouTube Thiều Bảo Trâm Official

Thiều Bảo Trâm đóng cặp diễn viên Ma Ran Đô, kể chuyện tình yêu với sắc thái hạnh phúc lẫn khổ đau. Ca sĩ nói dự án mới có kịch bản khó nhất từ trước đến nay từng đóng, nặng về tâm lý. Trong MV, cô có hai cảnh hôn môi bạn diễn. Cô nói: “Lần đầu tôi dám đóng cảnh hôn trước máy quay. Dù ngại ngùng, tôi gắng thể hiện vì cảnh quay cần thiết để người xem hiểu rõ câu chuyện. Cách hôn lúc mới quen và yêu lâu rất khác nhau. Khó khăn của tôi là phải thể hiện rõ ràng cảm xúc, thái độ”.

Mở đầu, Thiều Bảo Trâm nắm tay người yêu dạo biển, được tặng sợi dây chuyền hình trái tim. Khung cảnh kế tiếp khiến người xem nhận ra tất cả là quá khứ. Sau niềm hạnh phúc là nỗi đau của cô gái khi thấy bạn trai ở cạnh người khác. Cô từng nhún nhường, chịu đựng để níu giữ tình yêu nhưng không thành. MV lồng ghép hai hình ảnh: Thiều Bảo Trâm của ngày xưa ngồi khóc trước biển sau chia tay và Thiều Bảo Trâm ở hiện tại giơ tay che mắt chính mình trong quá khứ để không phải chứng kiến cảnh đau lòng. Khoảnh khắc mang ý nghĩa như lời an ủi, tự nhắc bản thân không nên tiếp tục tổn thương vì người không đáng.

Cảnh hôn của Thiều Bảo Trâm và Ma Ran Đô trong MV. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Cảnh hôn của Thiều Bảo Trâm và Ma Ran Đô trong MV. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Ca sĩ gửi thông điệp qua MV: “Tình yêu thời hiện đại dễ đến, dễ đi, khác với ngày xưa. Việc có thể đi cùng nhau đến cuối đời hay không cần dựa vào sự cố gắng, vui đắp, trân trọng của hai người”.

Sau gần một ngày phát hành, MV nhận hơn 1,2 triệu lượt xem, đứng thứ ba danh sách nhạc thịnh hành trên YouTube. Nhiều khán giả khen cách hát, âm nhạc của Thiều Bảo Trâm mang tính tự sự, trưởng thành hơn.

Người đẹp sinh năm 1994 ở Thanh Hóa. Gia đình cô có bốn chị em gái, riêng cô và chị – Thiều Bảo Trang theo đuổi ca hát. Năm 2013, họ từng thành lập nhóm nhạc Bee.T, dưới sự dẫn dắt của nhạc sĩ Phương Uyên, hoạt động hai năm thì tách solo. Năm 2017, Thiều Bảo Trâm gây chú ý khi tham gia cuộc thi The Remix (Hòa âm ánh sáng). Hồi tháng 1, cô và ca sĩ Sơn Tùng M-TP gây xôn xao trước tin chia tay sau gần tám năm gắn bó.

Tân Cao

Vnexpress.net

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang