Thu Minh khoe thói quen 10 năm của chồng, chị em phải gato

0
24


Khen doanh nhân Otto dễ thương, nâng niu bà xã, nhiều người cũng không khỏi ghen tỵ với hạnh phúc mà Thu Minh đang có.

Trên trang cá nhân, Thu Minh mới đây chia sẻ khoảnh khắc quá khứ – hiện tại bên ông xã. Cùng với đó, “‘nữ hoàng nhạc dance” hé lộ thói quen 10 năm không đổi của người đầu ấp má kề.

Trong ảnh, doanh nhân Otto cúi người đi giày cho nữ ca sĩ. “10 năm đã qua nhưng có những điều không bao giờ thay đổi”, Thu Minh hạnh phúc viết kèm.

Thu Minh khoe thói quen 10 năm của chồng, chị em phải gato-1Thu Minh khoe thói quen 10 năm của chồng, chị em phải gato-2
Khoảnh khắc quá khứ – hiện tại của vợ chồng Thu Minh.

Khen hành động của doanh nhân Otto dễ thương, nâng niu bà xã, nhiều người cũng không khỏi ghen tỵ với hạnh phúc mà Thu Minh đang có.

Có thể thấy sau nhiều năm hôn nhân, giọng ca 7X và ông xã người Hà Lan vẫn hạnh phúc ngọt ngào như những ngày đầu.

Thu Minh khoe thói quen 10 năm của chồng, chị em phải gato-3Thu Minh khoe thói quen 10 năm của chồng, chị em phải gato-4
Thu Minh và ông xã doanh nhân.

Thu Minh và doanh nhân Otto nên duyên vợ chồng vào năm 2012. Giữa năm 2015, cặp đôi chào đón con đầu lòng, đặt tên Winston Vũ De Jager, tên thật mật là Bé Gấu.

Tận hưởng cuộc sống nhung lụa bên chồng con, song Thu Minh bảo mật dung mạo Bé Gấu khá lâu. Cô chia sẻ nhiều hình ảnh của con trai, song khéo léo che chắn gương mặt bằng góc ảnh hoặc những icon ngộ nghĩnh.

Được biết vợ chồng Thu Minh đang sống tại Singapore, nguyên nhân bởi mắc kẹt thời gian dài vì dịch bệnh.

Thu Minh khoe thói quen 10 năm của chồng, chị em phải gato-5Thu Minh khoe thói quen 10 năm của chồng, chị em phải gato-6Thu Minh khoe thói quen 10 năm của chồng, chị em phải gato-7Thu Minh khoe thói quen 10 năm của chồng, chị em phải gato-8
Gia đình Thu Minh mắc kẹt tại Singapore khoảng 1 năm qua.

Vq
Theo VietnamnetBÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây