Tiềm năng đầu tư bất động sản Lương Sơn

Hòa BìnhLoạt dự án quy mô được triển khai tại Lương Sơn với kỳ vọng đưa nơi đây trở thành “thủ phủ bất động sản nghỉ dưỡng” vùng Tây Bắc.

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa vùng ven Hà Nội, Lương Sơn còn được quy hoạch hướng đến mục tiêu trở thành thị xã vào năm 2025. Đi kèm với đó, hàng loạt các resort mới đã được xây dựng và đi vào hoạt động như: điểm nghỉ dưỡng Panorama Hil, Beverly Hills, Ivory Villa & Resort, sân golf Phượng Hoàng, khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng xóm Kẽm…

Phối cảnh dự án 9 DownTown Lương Sơn. Ảnh: Nam Sơn Invest

Phối cảnh dự án 9 DownTown Lương Sơn. Ảnh: Nam Sơn Invest

Bà Nguyễn Thị Kim Liên – Tổng giám đốc VLand Việt Nam cho rằng Lương Sơn nằm cách Hà Nội khoảng 35 phút di chuyển bằng ô tô nên sẽ được thụ hưởng toàn bộ lợi thế hạ tầng và kết nối. Hiện nay, huyện có khoảng 16 dự án nhà ở được phê duyệt triển khai với tổng diện tích khoảng 550 ha và 5 dự án đấu giá quyền sử dụng đất, tổng diện tích 25 ha.

“Thị trường bất động sản ở Lương Sơn rất sôi động tuy nhiên như cha ông ta đã đúc kết, mua nhà nên ưu tiên lựa chọn ‘vùng lõi’. Không chỉ thừa hưởng nền tảng sôi động của vùng trung tâm mà chính yếu tố khan hiếm sẽ giúp giá trị của bất động sản tăng dần theo thời gian”, bà Kim Liên nhấn mạnh.

9 DownTown được phát triển theo mô hình thương mại – dịch vụ hiện đại. Ảnh: Nam Sơn Invest

9 DownTown được phát triển theo mô hình thương mại – dịch vụ hiện đại. Ảnh: Nam Sơn Invest

Chọ Lương Sơn được giới đầu tư đánh giá là “vùng lõi” của khu vực Lương Sơn. Tại đây, một số dự án bất động sản đã và đang được triển khai xây dựng. Tiêu biểu trong số đó phải kể đến dự án 9 DownTown Lương Sơn của chủ đầu tư Nam Sơn Invest sắp được giới thiệu ra thị trường trong tháng 4/2022.

Nằm cách chợ Lương Sơn chỉ khoảng 100 m, bên cạnh là dòng sông Bùi và Quốc lộ 6… dự án 9 Downtown Lương Sơn cung cấp ra thị trường các sản phẩm biệt thự và shophouse, kết hợp nghỉ dưỡng, kinh doanh, an cư.

Sở hữu đến ba bất động sản tại Lương Sơn nhưng khi được giới thiệu về dự án 9 DownTown, anh Nguyễn Văn Hưng – một khách đầu tư đến từ Hà Nội vẫn dự định đặt mua thêm một biệt thự tại đây.

“Lương Sơn không bị hiện tượng ‘sóng ảo’, ‘dự án ma’ làm lũng đoạn. Với mức giá hiện nay của Lương Sơn nói chung và 9 DownTown nói riêng thì dư địa sinh lời còn rất lớn. Tôi tin rằng giới đầu tư sẽ sớm được chứng kiến một con sóng tăng trưởng lớn tại thị trường này trong thời gian tới”, anh Hưng cho biết.

Thiết kế biệt thự thuộc dòng sản phẩm phiên bản giới hạn tại dự án. Ảnh: Nam Sơn Invest

Thiết kế biệt thự thuộc dòng sản phẩm phiên bản giới hạn tại dự án. Ảnh: Nam Sơn Invest

Đại diện chủ đầu tư Nam Sơn Invest nhận định, khi Lương Sơn “chuyển mình”, những dự án đa dạng sản phẩm nằm ở vị trí chiến lược như 9 DownTown Lương Sơn sẽ ngày càng được ưa chuộng.

“Với thế mạnh nằm ở tâm đường tròn, được bao quanh bởi các dự án nghỉ dưỡng và sân golf, dự án là trung tâm mua sắm, giải trí của cả khu vực. Trong tương lai, 9 DownTown sẽ là tâm điểm trong làn sóng đầu tư vào khu vực ven đô Hà Nội”, vị này khẳng định.

Thu Hương

Vnexpress.net

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Lên đầu trang