Britney Spears mang thai – VnExpress Giải trí

MỹCa sĩ Britney Spears mang thai với chồng sắp cưới Sam Asghari sau vài tháng thoát bị cha giám hộ.

Ngày 12/4, Spears thông báo tin vui với người hâm mộ qua trang Instagram cá nhân và hy vọng sinh đôi.

Sam Asghari xác nhận thông tin trên mạng xã hội: “Hôn nhân và con cái là phần tự nhiên trong một mối quan hệ tràn ngập tình yêu và sự tôn trọng. Tôi luôn mong ngóng được làm cha. Đó là công việc quan trọng nhất với tôi”.

Britney Spears (trái) cùng Sam Asghari lần đầu dự thảm đỏ tại Los Angles năm 2019. Ảnh: Reuters

Britney Spears (trái) cùng Sam Asghari lần đầu dự thảm đỏ tại Los Angles năm 2019. Ảnh: Reuters

Lần đầu Britney Spears mang thai với Sam Asghari. Trong quá trình bị giám hộ, ca sĩ từng bị cha ép buộc đặt vòng tránh thai và không được sinh thêm con. Trước đó, giọng ca Toxic có hai con trai Sean Preston (17 tuổi) và Jayden Federline (16 tuổi). Kevin Federline – chồng cũ của cô – hiện giữ quyền nuôi hai con. Spears phải trả tiền chu cấp cho các con và chỉ được thăm chúng vài lần trong năm.

Britney Spears nhận lời cầu hôn của Sam Asghari hồi tháng 9/2021 sau gần sáu năm yêu. Hai người quen nhau khi đóng chung MV Slumber Party của ca sĩ. Cô là người trực tiếp chọn Asghari cho vai diễn. Họ nhanh chóng hẹn hò sau lần hợp tác và ở bên nhau 5 năm qua. Cả hai lần đầu lên thảm đỏ tại buổi công chiếu phim Once Upon A Time in Hollywood tại Los Angeles năm 2019.

Sam Asghari sinh năm 1994 tại Iran, cao 1,88 m, nặng 89 kg. Gia đình chuyển tới Mỹ sống khi anh đang học trung học. Anh bắt đầu sự nghiệp tại Hollywood với tư cách huấn luyện viên thể hình, sau đó thử sức với các vai trò người mẫu, diễn viên.

Britney Spears, sinh năm 1981, bị cha Jamie Spears giám hộ từ năm 2008, sau bê bối tự giam mình trong phòng cùng các con. Cô cho rằng ông Jamie lạm dụng quyền để trục lợi và ngược đãi mình. Do tranh cãi, cuối năm 2019, tòa án Los Angeles trao quyền kiểm soát các quyết định về đời sống cá nhân của ca sĩ cho người khác. Từ đó, ông Jamie chỉ còn kiểm soát tài sản của con gái. Tháng 11/2021, tòa ra phán quyết ngừng việc giám hộ Britney Spears, cho phép cô tự quyết định về kinh tế, đời tư.

Britney Spears - Slumber Party ft. Tinashe

MV “Slumber Party”. Video: Britney Spears Youtube

Phương Mai (theo NPR, Pagesix)

Vnexpress.net

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top